Cabri 3D - Hình Học Không Gian

Với Cabri 3D (Có tiếng việt) bạn có thể học một cách nhanh chóng cách dựng hình, hiển thị và thao tác trong không gian ba chiều cho mọi loại đối tượng : đường thẳng, mặt phẳng, hình nón, hình cầu, đa diện…Bạn có thể tạo các phép dựng hình động từ đơn giản đến phức tạp. Bạn có thể đo lường các đối tượng, tích hợp các dữ liệu số và thậm chí có thể hiển thị lại quy trình dựng hình của bạn. Với Cabri 3D v2, bạn sẽ khám phá một công cụ tuyệt vời cho việc nghiên cứu và giải các bài toán Hình học nói riêng và Toán học nói chung.
MathType - Công Thức Toán Học

MathType đưa ra cho bạn 1 bảng lựa chọn các kiểu kí hiệu toán học, từ các dấu tích phân, đạo hàm, các dấu vector, kí hiệu tổng sigma, dấu so sánh, … đến cả các kí tự toán học đặc biệt như alpha, beta, pi, … Đối với các biểu thức toán học phức tạp, bạn chỉ cần điền các giá trị vào các vị trí tương ứng, chúng sẽ hiển thị ngay cho bạn thấy và chỉnh sửa.
iMindMap 5 - Bản Đồ Tư Duy

iMindMap 5 là một chương trình rất được mong đợi bởi sự quy mô, giao diện đẹp, dễ sử dụng nhưng để tận dụng hầu hết các chức năng của phần mềm này thì chúng ta buộc phải bẻ khóa bản quyền, phần mềm kèm theo Serial sử dụng mãi mãi
iMindMap 6 - Bản Đồ Tư Duy

iMindMap 6 được nâng cấp hơn so với bản 5 , thêm một số tính năng mới . iMindMap 6là một chương trình rất được sự kỳ vọng bởi sự quy mô, giao diện đẹp, dễ sử dụng nhưng để tận dụng hầu hết các chức năng của phần mềm này so với iMindMap 5, phần mềm kèm theo Serial sử dụng mãi mãi
Violet v7.2

ViOLET 7.2 là phần mềm giúp giáo viên tự soạn được các bài giảng điện tử sinh động hấp dẫn, hỗ trợ việc trình chiếu trên lớp và giảng dạy E-learning qua mạng. phần mềm duy nhất được tổ chức quốc tế ADL chứng nhận đạt chuẩn SCORM, đây cũng là tiêu chuẩn Bộ GD&ĐT quy định cho các phần mềm soạn bài giảng ở Việt Nam. Giao diện tiếng Việt, dễ sử dụng. Violet 7.2 hỗ trợ Powerpoint dưới dạng Add-in. i
Thi Violympic 35 vòng Offline

Thi Violympic 35 vòng không cần kết nối internet, dành cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở. i
Phổ Cập Giáo Dục Mầm Non

Phần Mềm Phổ Cập Giáo Dục Áp Dụng Cho Khối Mầm Non.
Phổ Cập Giáo Dục Tiểu Học

Phần Mềm Phổ Cập Giáo Dục Áp Dụng Cho Khối Tiểu Học.
Phổ Cập Giáo Dục Trung Học Cơ Sở

Phần Mềm Phổ Cập Giáo Dục Áp Dụng Cho Khối Trung Học Cơ Sở.
Bé Vui Học

Phần Mềm Mầm Non với những chủ đề như : Chữ cái , Số Học , Hình Dạng , Trò Chơi Trí Nhớ , Chủ Đề Khác chắc chắn sẽ hấp dẫn các bé say xưa học hỏi.
Vui Học Mầm Non

Vui Học Mầm Non. Đây là phần mềm phi lợi nhuận (không thương mại), dành cho trẻ mầm non 3-4 tuổi.Bằng những câu truyện mang đậm tính giáo dục đã được học ở trường, các bé sẽ tự khám phá những điều lý thú, được nghe, nhìn những nhân vật trong câu truyện qua đó các em sẽ phát triển được ngôn ngữ, khả năng giao tiếp, tìm hiểu môi trường xung quanh. Những bài thơ được chọn lọc theo 8 chủ điểm sẽ giúp các bé có thêm nhiều tình cảm, cảm xúc cũng như giáo dục nhân cách. Gồm 24 bài hát mầm non vui nhộn được thiết kế theo dạng hoà tấu nhằm tạo ra một kênh giải trí sinh động giúp các em có thể dễ dàng sử dụng . gồm 29 câu hỏi bằng các bài thơ với nhiều lãnh vực sẽ hình thành cho các em khả năng tái hiện, tổng hợp, phân tích những kiến thức mà mình đã học.Bao gồm 58 bài hát tiếng Anh được minh họa bằng những đoạn phim sinh động với nhiều lãnh vực khác nhau, giúp các bé làm quen với giai điệu và những từ ngữ tiếng Anh đơn giản.
Effective English For Kids

Đây là chương trình rất hữu ích cho trẻ mới làm quen với môn tiếng Anh. Như một người thầy thứ hai, chương trình sẽ đưa ra cách học trực quan để giúp trẻ tiếp cận với tiếng Anh một cách dễ dàng và thú vị. Với Effective-English, trẻ sẽ được chỉ dạy một cách kỹ càng từ cách đọc, cách viết các từ trong bảng chữ cái, cách đọc số, cách làm toán... cùng nhiều trò chơi hữu ích giúp rèn luyện sự thông minh và phản xạ nhanh nhạy cho trẻ.
Em Học Toán Lớp 1

Chương trình đòi hỏi độ phân giải màn hình là 800 x 600 .
Quả Táo Mầu Nhiệm

Phần mềm tuyệt vời để PHÁT TRIỂN TƯ DUY vs NGÔN NGỮ, với đồ hòa đẹp mắt, âm thanh sống đông. Quả Táo 2 mang lại cho bé khả năng nhận dạng hình ảnh, nhận dạng âm thanh . Quả Táo 3 nâng cao khả năng nhận biết và tư duy của trẻ, phép tính trong phạm vi 5. Quả Táo 4 nâng cao khả năng phán đoán của trẻ, phép tính trong phạm vi 10 . Chương trình đòi hỏi máy phải cài đặt Flash Player.
Phát Triển Ngôn Ngữ

Phần Mềm Phát triển ngôn ngữ với đồ họa đẹp mắt, với bảng chữ cái đồ họa đẹp mắt . Bé có thể tập viết , hay dạo chơi cùng ẾCH CON , hay tô mầu hoặc xếp hình. Phần mềm không thể thiếu để Phát triển Ngôn Ngữ Của Trẻ . Chương trình đòi hỏi máy phải cài đặt Flash Player.
Bút Chì Thông Minh

với Bút Chì Thông Minh bé học xem đồng hồ , tập quan sát và nhận biết , làm quen với các số, điền số vào ô trống... bé sẽ có thời gian học tập thú vị và bổ ích.
Happy Kids

Phần mềm Happy Kids trong lớp học được tạo ra một cách sống động, lôi cuốn và hấp dẫn lôi cuốn trẻ nhỏ vào môi trường học hỏi đa dạng và sáng tạo. Qua sáu hoạt động về văn học và chữ viết sẽ giúp trẻ làm quen với 29 chữ cái tiếng việt, nhận diện mặt chữ bằng cách nhìn theo các hình ảnh minh họa, cách viết các chữ cái và tập tô, trẻ sẽ hình thành kỹ năng nghe và nhận biết các chữ cái trong từ. trẻ tích lũy vốn từ nhờ hình ảnh minh họa, âm thanh và những câu từ thú vị trong phần mềm...Chương trình yêu cầu chạy đĩa, vì vậy cửa hàng máy tính Tuấn Ngọc chạy ổ đĩa ảo để khởi động phần mềm bằng Virtual Driver .
Download Virtual Driver
Ngôi Nhà Không Gian Và Thời Gian Của Trudy

Ngôi Nhà Thời Gian Và Không Gian Của Trudy khuyến khích trẻ khám phá và có phần thưởng cho những học sinh kiên trì tập luyện. Mỗi hoạt động trong Ngôi Nhà Thời Gian Và Không Gian Của Trudy đều có Chế Độ Khảo Sát và Chế Độ Hỏi Đáp. Điều này cho phép trẻ nhỏ tự do tìm tòi và định hướng việc học hay học với sự thúc giục và hưởng ứng nhe nhàng. Sự phức tạp của các hoạt động có thể điều chỉnh nhằm đảm bảo cho học sinh có thể thay đổi mà không bị quá tải. Chương trình yêu cầu chạy đĩa, vì vậy cửa hàng máy tính Tuấn Ngọc chạy ổ đĩa ảo để khởi động phần mềm bằng Virtual Driver .
Download Virtual Driver
Ngôi Nhà Khoa Học Của Sammy

Ngôi Nhà Khoa Học Của Sammy Ngôi nhà Khoa học của Sammy mang lại cho trẻ một thế giới để học hỏi và vui đùa. Bằng các nhân vật mang đậm màu sắc, các hình ảnh sống động, giọng nói dễ gần và âm nhạc hấp dẫn, kích thích sự ham hiểu biết và khuyến khích trẻ nhỏ , khám phá thế giới khoa học xung quanh chúng. Ngôi nhà khoa học của Sammy cung cấp năm hoạt động hấp dẫn giúp trẻ nhỏ thực hành phân loại, sắp xếp, quan sát, dự đoán, và xây dựng. Trẻ nhỏ học cách phân loại Khoa học đơn giản, khám phá động thực vật sống thế nào và phản ứng ra sao trong môi trường nước. Trẻ nhỏ xây dựng các trò chơi và máy móc để đọc và in một “Sổ ghi chép” những thông tin thú vị về các con vật. Chương trình yêu cầu chạy đĩa, vì vậy cửa hàng máy tính Tuấn Ngọc chạy ổ đĩa ảo để khởi động phần mềm bằng Virtual Driver .
Download Virtual Driver
Ngôi Nhà Toán Học Của Millie

Ngôi Nhà Toán Học Của Millie thông qua bảy hoạt động dưới dạng trò chơi, trẻ sẽ học về các con số, cách đếm, phép cộng, trừ, mô hình, giải câu đố, kích thước, các hình dạng hình học và nhiều thứ khác. Những hoạt động này sẽ giúp tạo lập cơ sở cho kỹ năng tư duy và những khái niệm toán học mà trẻ em cần để thấu hiểu và cảm nhận thế giới chung quanh. Chương trình yêu cầu chạy đĩa, vì vậy cửa hàng máy tính Tuấn Ngọc chạy ổ đĩa ảo để khởi động phần mềm bằng Virtual Driver .
Download Virtual Driver
Điều Khoản
Các thông tin không hạn chế như link liên kết, logo, hình ảnh, biểu tượng, icon mà trang web này cung cấp đều thuộc sở hữu của bên thứ ba, đồng thời không có sự ràng buộc nào với maytinhtuanngoc.com dưới bất kỳ phương thức hoặc hình thức nào.

Địa Chỉ : Số Nhà 258 - Đường Hoàng Liên Sơn - Tổ 12 - Phường Trung Tâm - Thị Xã Nghĩa Lộ - Tỉnh Yên Bái

Mobile : 096.765.9999 - 08888.6.4444 - 0293.555.000 - 0293.555.444